วันพุธที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2557

วิชางานบ้าน เรื่อง อาหารเพื่อสุขภาพ

ตัวชี้วัด
มีทักษะในการแสวงหาดำรงชีวิต

แนวคิด
การเลือกบิโภคอาหารที่มีคุณภาพดีครบทุกหมู่ ให้สมส่วน เหมาะสมกับเพศและวัย จะช่วยให่ร่างการได้พลังงานเพียงพอ เจริญเติบโตตามวัยและแข็งแรง

สาระการเรียนรู้
1.ความหมาย และความสำคัญของอาหาร
2.หลักการบริโภคอาหาร
3.หลักการจัดอาหาร

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น